Chính sách nhân sự

Chào mừng các bạn đã đến với trang tin Tuyển dụng của Công ty Luật DGI.

DGI là công ty Luật tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực: TƯ VẤN PHÁP LUẬT, GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Thế mạnh của DGI là cung cấp các giải pháp tư vấn sáng tạo, hiệu quả với chi phí thấp nhất trên cơ sở thấu hiểu các yêu cầu và mục tiêu của khách hàng.

Để đạt được điều đó, DGI luôn chú trọng đặc biệt tới yếu tố nguồn lực con người. DGI luôn tuyển dụng những những nhân sự có đạo đức nghề nghiệp và nền tảng kiến thức vững chắc, tâm huyết với nghề nghiệp. DGI liên tục đào tạo đội ngũ nhân sự của mình để trang bị và cập nhật những kiến thức, kỹ năng cần thiết và để đảm bảo rằng tất cả các luật sư của DGI luôn thấm nhuần tiêu chí, kinh nghiệm, văn hoá và quy tắc làm việc của công ty.

Những lý do để bạn lựa chọn và gắn bó với DGI:

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh và thân thiện:

Chúng tôi luôn ý thức rằng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và tạo dựng một môi trường làm việc tốt không chỉ có vai trò quan trọng trong việc khẳng định uy tín và thương hiệu của DGI mà còn tạo ra một bầu không khí thân thiết, gắn kết tập thể cùng niềm tin và phấn đấu vì mục tiêu chung của Doanh nghiệp.

Cơ hội được học tập, rèn luyện và phát triển, cơ hội để thử thách và tiến bộ:

Làm việc tại DGI sẽ là cơ hội rất tốt để bạn có cơ hội rèn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, trau dồi kiến thức chuyên môn thông qua các công việc thực tế hàng ngày. DGI luôn coi trọng chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Bạn sẽ có cơ hội để tham gia các chương trình đào tạo nội bộ, kèm cặp và hướng dẫn khi mới vào làm việc và cơ hội để tham gia các khóa học ngắn hạn về kỹ năng làm việc tại các tổ chức đào tạo có uy tín. Qua đó sẽ giúp bạn thành thạo về kiến thức chuyên môn, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và chính xác, linh hoạt về kỹ năng xử lý công việc.

Cơ hội về thu nhập, ổn định công việc và phát triển nghề nghiệp

DGI đã xây dựng và thực hiện Quy chế lương, thưởng, phúc lợi nhằm thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật lao động để đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Ngoài ra, quy chế này còn khuyến khích và tạo điều kiện tối đa cho cán bộ nhân viên phát huy khả năng làm việc nỗ lực, sáng tạo và đóng góp vì sự phát triển chung.

Chế độ thu nhập và phúc lợi của cán bộ nhân viên DGI phụ thuộc vào năng lực, và thành tích đóng góp của mỗi cá nhân. Việc đánh giá thành tích công việc sẽ được thực hiện thông qua hệ thống đánh giá thành tích dựa trên nhiều tiêu chí.

DGI luôn khuyến khích, tạo điều kiện và cơ hội để toàn thể CBNV có thể phát huy mọi năng lực của mình để vươn tới một vị trí công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mỗi cá nhân.

Điều chúng tôi cần ở bạn:

Thông qua các chương trình tuyển dụng và thử việc, chúng tôi sẽ lựa chọn những người thực sự phù hợp với công việc của chúng tôi khi bạn đáp ứng đủ năm điều kiện tối thiểu và nền tảng cho tất cả các vị trí tuyển dụng là: Tư cách đạo đức, Ý thức làm việc và tinh thần trách nhiệm, khả năng nắm bắt và giải quyết công việc, kỹ năng giao tiếp ứng xử và cam kết làm việc lâu dài.

KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN

  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
  • title