Dịch vụ tư vấn điều chỉnh vốn điều lệ/vốn đầu tư của công ty

Điều chỉnh vốn điều lệ (thay đổi vốn điều lệ)/ vốn đầu tư của doanh nghiệp là một trong những nhu cầu thường xuyên của doanh nghiệp.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, các mô hình doanh nghiệp đều bị hạn chế về thời gian góp vốn đối với các thành viên/ cổ đông. Nếu quá thời gian luật định mà các thành viên/cổ đông vẫn không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ góp vốn, pháp luật có những chế tài nhất định nhằm bảo vệ nguồn vốn của doanh nghiệp cũng như phạm vi trách nhiệm của các thành viên/cổ đông công ty.

Bên cạnh đó, trong giai đoạn khởi nghiệp, không phải thành viên nào cũng có nguồn tài chính dồi dào hay các thành viên công ty định hình được trước quy mô của hoạt động của doanh nghiệp nên thường mức vốn điều lệ đăng ký ban đầu ở mức trung bình, đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong một giai đoạn nhất định.

Song hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, DGI cung cấp dịch vụ tư vấn điều chỉnh thay đổi vốn điều lệ chuyên nghiệp, hiệu quả với mức phí hợp lý và cạnh tranh.

Dịch vụ tư vấn thay đổi vốn điều lệ doanh nghiệp của DGI bao gồm:

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến vốn điều lệ và góp vốn điều lệ của các thành viên/cổ đông của công ty cho Khách hàng;

- Tư vấn mức vốn điều chỉnh, phương án điều chỉnh vốn phù hợp khả năng của các thành viên/cổ đông của doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng nhu cầu về vốn trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp;

- Soạn thảo hồ sơ để đề nghị điều chỉnh vốn điều lệ theo quy định của pháp luật hiện hành;

- Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hành chính đề nghị điều chỉnh vốn điều lẹ doanh nghiệp;

- Đại diện khách hàng nhận kết quả thủ tục hành chính – Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ghi nhận nội dung điều chỉnh về vốn tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền.

Thông tin liên hệ:
Công ty Luật TNHH DGI – Phòng Tư vấn Doanh nghiệp
ĐT: 04 – 62700276; Fax: 04 – 39381137
Email: info@dgilawfirm.vn
Web: http://dgilawfirm.vn

KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN

  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
  • title