Dịch vụ tư vấn thành lập Công ty hợp danh

Công ty hợp danh là mô hình công ty do ít nhất hai cá nhân là chủ sở hữu chung của Công ty cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung. Ngoài thành viên hợp danh, Công ty hợp danh có thể có cả thành viên góp vốn.

Điểm khác biệt lớn nhất của công ty hợp danh so với mô hình doanh nghiệp khác thuộc phạm vi điều chỉnh của Luật doanh nghiệp năm 2005 là sự khác biệt về tư cách thành viên và phạm vi trách nhiệm của các nhóm thành viên đối với các khoản nợ và nghĩa vụ tài chính khác của công ty. Nếu thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi phần vốn góp của mình vào công ty thì thành viên hợp danh phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với các khoản nợ và nghĩa vụ của Công ty.

DGI cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ thành lập Công ty hợp danh trong thời gian nhanh nhất với mức phí rẻ nhất nhằm khẳng định giá trị và thương hiệu của Công ty.

Dịch vụ tư vấn thành lập Công ty hợp danh của DGI bao gồm:

1. Tư vấn trước thành lập doanh nghiệp:

DGI tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng các vấn đề trước khi thực hiện các thủ tục thành lập Công ty hợp danh trọn gói sau:

- Phân tích tư cách pháp lý và ưu, nhược điểm của mô hình Công ty hợp danh;
- Tư vấn về tư cách của cá nhân/tổ chức thành lập Công ty;
- Tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn tên Công ty;
- Tư vấn về ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của Công ty;
- Tư vấn và hỗ trợ lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính của Công ty;
- Tư vấn về vốn điều lệ, vốn đầu tư;
- Tư vấn về cơ cấu tổ chức, điều hành, quản lý;
- Tư vấn ban đầu về các vấn đề khác mà khách hàng quan tâm như chính sách thuế, hạch toán kế toán, …

2. Tư vấn và đại diện thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp

Trên cơ sở thống nhất toàn bộ các nội dung, thông tin liên quan đến việc thành lập Công ty, DGI sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục theo quy định của pháp luật để thành lập Công ty hợp danh cho khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

Cụ thể:

- Kiểm tra và tư vấn cho khách hàng hoàn thiện các điều kiện để tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp như các giấy tờ tuỳ thân (CMDN/Hộ chiếu), giấy phép hoạt động (Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/đăng ký đầu tư…), giấy tờ chứng minh đáp ứng điều kiện kinh doanh đối với lĩnh vực kinh doanh có điều kiện;
- Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty;
- Đại diện khách hàng tiến hành nộp hồ sơ và theo dõi quá trình thụ lý hồ sơ của cán bộ Sở Kế hoạch – Đầu tư;
- Đại diện khách hàng nhận kết quả thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Mã số doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế);
- Đại diện khách hàng tiến hành thủ tục khắc dấu và đăng ký mẫu dấu của doanh nghiệp;
- Đại diện khách hàng nhận kết quả thủ tục khắc dấu và đăng ký mẫu dấu: con dấu pháp nhân và Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu do cơ quan công an cấp.

3. Hỗ trợ sau thành lập doanh nghiệp

Không chỉ dừng lại ở việc đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập Công ty, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của DGI còn bao gồm các hoạt động tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp sau khi thành lập và đi vào hoạt động.

Cụ thể:

- Tư vấn cho khách hàng các vấn đề sau khi Công ty được thành lập như đăng báo/đăng ký thông tin thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia; kê khai, nộp thuế môn bài; in và đăng ký mẫu hoá đơn GTGT của doanh nghiệp…;
- Cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý thành lập Công ty để chủ sở hữu lưu giữ và làm cơ sở cho quá trình điều hành, quản lý;
- Hỗ trợ soạn thảo các văn bản pháp lý nhằm xác định cơ cấu quản lý của Công ty như Biên bản họp và nghị quyết của Hội đồng thành viên về việc bầu, bổ nhiệm các chức danh quản lý, mở tài khoản ngân hàng…;
- Cung cấp miễn phí các văn bản pháp luật điều chỉnh hoạt động của doanh nghiệp (trên cơ sở yêu cầu của khách hàng);
- Tư vấn các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động như tư vấn chính sách thuế, tài chính – kế toán; …

Thông tin liên hệ:

Công ty Luật TNHH DGI – Phòng Tư vấn Doanh nghiệp
ĐT: 04 – 62700276; Fax: 04 – 39381137
Email: info@dgilawfirm.vn
Web: http://dgilawfirm.vn

KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN

  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
  • title